Cuộc Sống Tại Khu Đô Thị Vinhomes Grand Park
 • 12/04/2022
 • Toàn đô thị Vinhomes Grand Park gồm các khu cao tầng và thấp tầng. Sản phẩm căn hộ được chia ra triển khai xây dựng theo từng phân khu và các sản phẩm đầu tiên cư dân Vinhomes đã được nhận nhà bắt đầu từ tháng 8/2020 cho đến nay đã có thêm rất nhiều sự thay đổi khác.

  Phân khu The Rainbow đã được bàn giao những căn hộ đầu tiên từ tháng 8/2020 cho đến nay nhịp sống đô thị luôn dần được đông vui và sinh động. Với số lượng 10000 căn đã hấp thự hơn 30000 cư dân về ở sinh sống đã tạo nên một khu đô thị đầy năng động.

  Các shophouse khối đế căn hộ cũng được vận hành khai thác kinh doanh rất sôi động với đầy đủ các dịch vụ mua sắm khác nhau.

  Các cửa hàng tiện ích đáp ứng các nhu cầu thiết yếu mua sắm, ăn uống giải trí như: Winmart, GS25, 7-Eleven, Family mart, Royal Tea, Dr. JO Pharmacy,....

  Ngân hàng, trạm ATM đặt tại Vihomes Grand Park cũng góp phần giúp cư dân thêm thuận tiện cho việc các giao dịch tiền bạc.

  Tiện ích nội khu là điều đặc biệt vượt trội so với các khu dân cư khác, được xây dựng phụ vụ đầy đủ cho cư dân hưởng thụ như: sân bóng đá, tennis, bóng rỗ, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn, hồ bơi, khu giải trí trẻ em, công viên 36ha nhiều chủ đề,.... cho đến các tiện ích đẳng cấp trong hệ sinh thái của Vingroup như trường học liên cấp Vinschool sẽ được khánh thành và đi vào giảng dạy từ tháng 9/2022 cho đến trung tâm thương mại Vincom vận hành năm 2023 và bệnh viện Vinmec khánh thành năm 2023.

  Phân khu tiếp theo The Origami cũng đã được bàn giao dần và hoàn thiện bàn giao hết cho cư dân 10000 căn đến tháng 10/2022 này. Tạo nên một không khí sống thật sôi động, môi trường sống chất lượng và hoàn hảo cho cuộc sống "all in one" mà cư dân không cần phải đi đâu cả.

   bài viết liên quan

  • Tiến Độ Dự Án Ecopark Nhơn Trạch
  • 12/04/2022

   Tiến Độ Dự Án Ecopark Nhơn Trạch

   Tiến độ dự án Ecopark Nhơn Trạch Một dự án đô thị nghỉ dưỡng sinh thái rất đáng được chờ đợi của chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam - Tập đoàn Ecopark. Với triết lý thiết kế đô thị sống hướng về cuộc sống bao phủ thiên nhiên, mang sinh khí sống sinh thái về với mọi nhà, Ecopark Nhơn Trạch sẽ là dự án HOT được chờ đợi, săn đón bậc nhất năm 2022.

  Chat Messenger Chat Zalo