Tiến Độ Phân Khu Nhà Phố The Manhattan Và Manhattan Glory - Vinhomes Grand Park
 • 12/04/2022
 • Tiến độ mới nhất đã bàn giao tất cả các căn shophouse, biệt thự và gần như hoàn thiện sắp xong các hạng mục tiện ích nội khu.

  Với quy mô 1500 căn thấp tầng Vinhomes Grand Park, các sản phẩm shophouse, biệt thự Vinhomes luôn được săn đón và hấp thụ nhanh chóng. Lượng cung không đủ lượng cầu càng làm tăng thêm giá trị sản phẩm tăng lên. Khu thấp tầng Vinhomes Grand Park là khu đô thị lớn nhất của tập đoàn Vingroup tại thành phố Hồ Chí Minh.

  Hãy cùng nhìn lại toàn thể bàn giao khu thấp tầng Vinhomes Grand Park - thành phố Thủ Đức

  Nhận ký gửi mua bán và cho thuê sản phẩm shophouse, biệt thự Vinhomes Grand Park, vui lòng Quý khách hàng liên hệ hotline/zalo/viber 0902976406 để được hỗ trợ tốt nhất.

   bài viết liên quan

  • Tiến Độ Dự Án Ecopark Nhơn Trạch
  • 12/04/2022

   Tiến Độ Dự Án Ecopark Nhơn Trạch

   Tiến độ dự án Ecopark Nhơn Trạch Một dự án đô thị nghỉ dưỡng sinh thái rất đáng được chờ đợi của chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam - Tập đoàn Ecopark. Với triết lý thiết kế đô thị sống hướng về cuộc sống bao phủ thiên nhiên, mang sinh khí sống sinh thái về với mọi nhà, Ecopark Nhơn Trạch sẽ là dự án HOT được chờ đợi, săn đón bậc nhất năm 2022.

  • Cuộc Sống Tại Khu Đô Thị Vinhomes Grand Park
  • 12/04/2022

   Cuộc Sống Tại Khu Đô Thị Vinhomes Grand Park

   Toàn đô thị Vinhomes Grand Park gồm các khu cao tầng và thấp tầng. Sản phẩm căn hộ được chia ra triển khai xây dựng theo từng phân khu và các sản phẩm đầu tiên cư dân Vinhomes đã được nhận nhà bắt đầu từ tháng 8/2020 cho đến nay đã có thêm rất nhiều sự thay đổi khác.

  Chat Messenger Chat Zalo